Tặng Honda Activa miễn phí khi mua 100.000 lít nhiên liệu

(Dân Việt) Các đại lý xăng dầu ở Madhya Pradesh, Ấn Độ đang có chương trình khuyến mại “siêu khủng” dành cho khách hàng.

Trước sự tụt giảm nhanh chóng trong doanh số bán hàng, một số đại lý xăng dầu ở Madhya Pradesh đã đưa ra một cách thức mới nhằm thu hút khách hàng. Các đại lý này đã thực hiện chương trình khuyến mại với những món quà đắt tiền cho khách hàng trong số đó gồm máy giặt, điều hòa hoặc thậm chí là một chiếc xe máy Honda Activa hoàn toàn mới.

 tang honda activa mien phi khi mua 100.000 lit nhien lieu hinh anh 1

Ảnh minh họa: Phần thưởng dành cho khách hàng khi mua 100.000 lít nhiên liệu

Việc giá nhiên liệu tăng cao trên toàn quốc, đặc biệt là ở bang Madhya Pradesh, nơi mức thuế giá trị gia tăng cao nhất, áp dụng trên cả hai nhiên liệu xăng và dầu diesel. Các loại thuế tăng thêm này làm cho nhiên liệu ở đây có mức giá cao nhất trong toàn quốc gia Ấn Độ. Điều này làm cho người lái xe tải và chủ sở hữu xe thương mại thường chọn cách mua nhiên liệu ở vùng khác để tiết kiệm ngân sách.

 tang honda activa mien phi khi mua 100.000 lit nhien lieu hinh anh 2

Honda Activa 2018 có giá lên tới 20 triệu đồng tại Ấn Độ

Chính vì vậy, đại lý bơm xăng Anuj Khandelwal đã thông báo chương trình khuyến mại khi mua 100 lít dầu diesel, tài xế xe sẽ được cung cấp bữa sáng và trà miễn phí; nếu mua 200 lít nhiên liệu khách hàng sẽ được tặng bữa trưa miễn phí. Và khi mua 5.000 lít, người mua có thể được tặng một đồng hồ hoặc xe đạp.

Với 15.000 lít nhiên liệu, người mua sẽ được tặng bộ sofa hoặc máy giặt. Người mua 100.000 lít sẽ được cung cấp điều hòa hoặc máy tính xách tay, thậm chí khách hàng còn có cơ hội sở hữu chiếc xe tay ga khi mua 100.000 lít nhiên liệu. Đây có thể coi là chương trình khuyến mại khủng dành cho khách hàng mua xăng, giá thành bán của chiếc Honda Activa lên tới 20 triệu đồng tại Ấn Độ.