Câu chuyện

Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát bắt đầu bằng hoạt động kinh doanh dầu mỡ nhờn với ước vọng được đóng góp cho cộng đồng xã hội và phát triển xây dựng quê hương đất nước. Trong những ngày đầu thành lập tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự đam mê, bằng những kinh nghiệm quý báu về kinh doanh nói chung và ngành xăng dầu nói riêng được đúc kết qua nhiều năm học hỏi trong nước, quốc tế, Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Minh Phát đã cùng nhau chinh phục thử thách và gặt hái được nhiều thành quả ngoài mong đợi.

Trong năm đầu tiên hoạt động, Minh Phát trở thành nhà phân phối chính thức khu vực phía Nam của ENI, một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới. Với sản phẩm đa đạng, quan điểm phát triển tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Minh Phát đã nhận được sự tin tưởng cũng như xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Tiếp nối thành công, Minh Phát trở thành nhà phân phối của hàng loạt các thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng khác được sản xuất tại Việt Nam, Italy, Singapore,… với hơn 300 loại sản phẩm khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu trên thị trường.

Sau khoảng thời gian hoạt động và tạo dựng được một nền móng vững chắc, Minh Phát mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực xăng dầu tại thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực không ngừng, Minh Phát đã tiếp tục chinh phục được khách hàng trong lĩnh vực bằng sự chân thành, uy tín cùng với chất lượng sản phẩm – dịch vụ luôn đạt chất lượng cao nhất. Nhờ đó, Công ty ngày càng phát triển vượt bậc, Xăng dầu trở thành lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và chiến lược của Minh Phát. Mục tiêu hàng đầu của Minh Phát là trở thành một trong những đầu mối xuất nhập khẩu xăng dầu tại thị trường Việt Nam.

Qua những khó khăn thử thách trong suốt quá trình hoạt động đã giúp cho Minh Phát có rất nhiều những kinh nghiệm, trải nghiệm về kinh doanh, về thị trường, về thỏa mãn nhu cầu khách hàng,… Nhờ đó, tập thể lãnh đạo và công nhân viên Minh Phát luôn tâm niệm sẽ không ngừng học hỏi, cải tiến sáng tạo để cùng đưa Công ty TNHH Thương Mại & Vận Tải Xăng Dầu Minh Phát trở nên hùng mạnh, vững chắc và đạt đẳng cấp quốc tế.

Tầm Nhìn

1. Xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững, phát triển đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý chất lượng đưa Minh Phát trở thành một trong những đơn vị xuất nhập khẩu xăng dầu hàng đầu.
2. Xây dựng nền móng vững chắc cho việc mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khác như: nhà hàng – khách sạn, du lịch, thương mại điện tử/truyền thống, công nghệ, nông nghiệp,… Minh Phát đặt mục tiêu trở thành một Tập đoàn đa ngành với sức cạnh tranh mạnh mẽ tại Việt Nam và Quốc tế.

Sứ mệnh

01

Mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất thông qua từng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

02

Luôn lắng nghe, tận tâm với từng khách hàng – đối tác như thành viên trong gia đình Minh Phát.

03

Mang đến cuộc sống thịnh vượng, môi trường làm việc chuyên nghiệp và tình cảm đoàn kết gắn bó tới từng thành viên Minh Phát.

04

Tạo ra những giá trị thực tế, mang hình ảnh con người Việt Nam tới thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Đặt chữ tín lên hàng đầu và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Nhất quán

Hướng đến sự hoàn thiện mỗi ngày một hoàn hảo hơn.

Sáng tạo

Xem sáng tạo là sức sống, tìm kiếm sự khác biệt bằng tinh thần dám nghĩ dám làm.

Thấu hiểu

Luôn luôn lắng nghe và tìm giải pháp cho tất cả những mối quan tâm của khách hàng.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chân thành
Tận tâm
Thân thiện
Khát vọng
Đổi mới

Khách Hàng
& Thị Trường

Khách Hàng
& Thị Trường

Thị trường miền nam Việt Nam: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ, Hậu Giang, Bình Phước, Tiền Giang, Kiên Giang,...

Định hướng thị trường:

+ Trong nước: Toàn quốc

+ Quốc tế: US, Singapore, Thailand, ...

Định hướng thị trường:

Trong nước

Toàn quốc

Quốc tế

US Singapore Thailand

Bằng giá cả cạnh tranh và những sản phẩm – dịch vụ chất lượng, Minh Phát đã và đang chinh phục và làm thỏa mãn khách hàng và đối tác trên toàn quốc.

Chứng Nhận ISO 9001:2015

Năm 2018,  Minh Phát được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 bởi tổ chức chứng nhận QMS Certification Services. ISO 9001:2015 là bộ tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu dành cho hệ thống quản lý chất lượng. Nhận thấy sự cần thiết phải có hệ thống quản lý phù hợp để điều hành Công ty, Ban lãnh đạo Minh Phát đã nhanh chóng chỉ đạo đội ngũ nhân viên cùng phối hợp để xây dựng và phát triển áp dụng ISO 9001:2015 – phiên bản mới nhất nhằm tạo được cách làm việc khoa học,  sự nhất quán trong công việc. Mọi hoạt động kinh doanh và quản lý điều hành tại Minh Phát đều được đánh giá và công nhận là phù hợp với những yêu cầu của hệ thống ISO 9001:2015. Bằng tinh thần không ngừng học hỏi và cải thiện, cùng với việc áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, Minh Phát sẽ tăng cường hơn nữa tính chuyên nghiệp, hiệu quả; đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn khách hàng; đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các cơ sở của
công ty Minh Phát

 • Cơ Sở Minh Phát 1

  Địa chỉ: TP. Hồ Chí Minh

 • Cơ Sở Minh Phát 2

  Địa chỉ: Tiền Giang

 • Cơ Sở Minh Phát 3

  Địa chỉ: Bình Phước

 • Cơ Sở Minh Phát 4

  Địa chỉ: Bà Rịa - Vũng Tàu

 • Cơ Sở Minh Phát 5

  Địa chỉ: Bình Dương

 • Cơ Sở Minh Phát 6

  Địa chỉ: Đồng Nai